Tài liệu Facebook Marketing
Tài liệu Facebook Marketing 10 nghìn fan trong 7 ngày
12 Tháng Năm, 2017
Quản trị và xây dựng website
Quản trị và xây dựng website như thế nào?
13 Tháng Năm, 2017
Bạn cần chuẩn bị gì để lập một website

Ở phần trước chúng ta đã hiểu khái niệm cơ bản về website cũng như ý nghĩa, vai trò của website trong thời đại Digital Marketing. Phần này chúng ta sẽ đặt ra câu hỏi và trả lời cho câu hỏi “Bạn cần chuẩn bị gì để lập một website?”

Thực tế không phải khách hàng nào trước khi đến các công ty thiết kế website chuyên nghiệp cũng có những am hiểu cơ bản về website. Và trang bị cho mình những hiểu biết này sẽ giúp bạn có được một website tối ưu, hiệu quả.

Những điều bạn cần chuẩn bị là:

  • Một là, bạn cần chuẩn bị cho mình một tên miền (Domain), như Webpro Left ArrowWebproldh.com chẳng hạn. Tên miền bạn chọn phải đảm bảo một trong các yếu tố như: ngắn gọn, phản ánh thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ của bạn. Và tên miền đó chưa được người khác sử dụng.
  • Hai là host. Host chính là nơi lưu trữ website của bạn. Host cần phảm đảm bảo các tiêu chí nhất định về băng thông, trữ lượng lưu trữ, tính bảo mật…
  • Ba là bạn phải hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ của chính bạn để có thể truyền tải cho bên tư vấn thiết kế website hiểu được để xây dựng một website phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn.
  • Bốn là lựa chọn một nền tảng website phù hợp. WordPress với những ưu việt của nó xứng đáng là sự lựa chọn số một của bạn. Hãy tham khảo về những ưu việt của nền tảng website wordpress
  • Năm là, bạn phải cung cấp các thông tin về thương hiệu, logo, hình ảnh, thông tin cần thiết về công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đây là những thông tin giúp cho khách hàng có thể tìm đến chính xác bạn và doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  • Sáu là bạn cần chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp mà bạn tin tưởng.

Chuẩn bị gì để lập một website

Tham khảo Webpro Left ArrowDịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Webpro

Hãy theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi tại đây: Webpro Left ArrowQuản trị và xây dựng website như thế nào?

Bạn cần chuẩn bị gì để lập một website vào lúc: Tháng Năm 28th, 2017 bởi admin

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi