Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Thanh Hóa chuyên nghiệp

Quảng cáo facebook hiệu quả
Quảng cáo Facebook hiệu quả nhất mà bạn nên biết
6 Tháng Mười Một, 2017
Quảng cáo doanh nghiệp
Làm sao để quảng cáo doanh nghiệp của bạn?
23 Tháng Năm, 2018

Nếu dịch vụ quảng cáo Facebook tại Thanh Hóa chuyên nghiệp là điều bạn đang tìm kiếm thì Webpro luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Với hơn 2 tỷ người dùng, Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Facebook cũng là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Với hơn 64 triệu người dùng, đứng thứ hàng thứ 7 trên thế giới. Người người sử dụng Facebook, nhà nhà sử dụng Facebook. Quảng cáo trên Facebook thực sự là một mảnh đất đầy tiềm năng mà doanh nghiệp của bạn nên khai thác.

Thống kê người dùng Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Thanh Hóa của chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những hiệu quả khác biệt

 • Quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận một cách chính xác hơn lượng khách hàng tiềm năng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí cho quảng cáo và gia tăng doanh số đơn hàng.

Webpro-Left-Arrow-2Tham khảoQuảng cáo Facebook hiệu quả

 • Thiết kế nội dung mẫu quảng cáo ấn tượng là ưu thế của Webpro Anh Phương. Chúng tôi là những chuyên gia trong việc sáng tạo nội dung, cả về bài viết, hình ảnh và video. Đây là một trong những yếu tố them chốt quyết định tính hiệu quả của quảng cáo Facebook.

Webpro-Left-Arrow-2Tham khảo: Dịch vụ làm Video Marketing

 • Quảng cáo của bạn sẽ có nhiều lượt tương tác hơn với tính lan truyền cao. Giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được phân phối đến nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể.
 • Chi phí cho quảng cáo luôn được tối, được kiểm soát linh hoạt theo ngày hoặc theo toàn chiến dịch.
 • Chúng tôi luôn cập nhập những thay đổi mới nhất từ Facebook Ads. Điều đó giúp việc xây dựng các chiến dịch quảng cáo trở nên thân thiện hơn, uy tín hơn. Và hiệu quả của quảng cáo được cải thiện rõ rệt.
 • Uy tín, minh bạch, hiệu quả chính là yếu tố xây dựng nên thành công dịch vụ quảng cáo Facebook tại Thanh Hóa chuyên nghiệp của chúng tôi

Các hình thức quảng cáo mà dịch vụ quảng cáo Facebook tại Thanh Hóa của Webpro Anh Phương cung cấp

 • Quảng cáo bài viết trên facebook: Đây là hình thức quảng cáo phổ biến được ưu chuộng trên Facebook. Quảng cáo bài viết trên Facebook thích hợp với việc đăng bán sản phẩm dịch vụ. Quảng cáo các chương trình khuyến mãi, quà tặng…
 • Quảng cáo Facebook fanpage like: Đây là hình thức quảng cáo giúp tăng số lượng người like fanpage của bạn. Giúp tăng lượng người theo dõi, tương tác fanpage của bạn cho các nội dung mà bạn chia sẻ hay quảng cáo trên Fanpage của mình.
 • Quảng cáo facebook truy cập website bằng Facebook Ads: Với quảng cáo này bạn sẽ thu hút được nhiều lượt truy cập vào website của mình hơn. Việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên website của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn. Hỗ trợ SEO tốt hơn.
 • Quảng cáo Instagram trên Facebook: Chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ được đồng thời quảng cáo trên Facebook và trên Instagram nếu bạn muốn.
 • Quảng cáo cài đặt ứng dụng bằng Facebook Ads: Đây là hình thức quảng cáo áp dụng với nhu cầu mời gọi người dùng cài đặt ứng dụng di động mà bạn cần quảng cáo.
 • Quảng cáo xem video bằng Facebook Ads (video live tream): Hình thức quảng cáo này thích hợp với những buổi tường thuật trực tiếp. Quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách trực tiếp thông qua video trên Facebook.
 • Quảng cáo tăng người tham gia sự kiện trên Facebook. Hình thức này phù hợp nếu bạn muốn quảng cáo một sự kiện sẽ diễn ra trên Fanpage mà bạn muốn tổ chức.

Báo giá dịch vụ quảng cáo Facebook tại Thanh Hóa của Webpro Anh Phương

Các bạn có thể tham khảo báo giá dịch vụ quảng cáo Facebook của chúng tôi tại đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

WEBPRO ANH PHƯƠNG

 Webproldh@gmail.com
 0912.843.883
 http://webproldh.com

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Thanh Hóa chuyên nghiệp vào lúc: Tháng Mười Một 7th, 2017 bởi admin

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi