Quảng cáo Facebook hiệu quả nhất mà bạn nên biết

Dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm
Dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm 4K
1 Tháng Mười Một, 2017
Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Thanh Hóa chuyên nghiệp
7 Tháng Mười Một, 2017
Quảng cáo facebook hiệu quả

Làm sao để quảng cáo Facebook hiệu quả nhất ? Đó luôn là một câu hỏi hóc búa mà bất kể ai chạy quảng cáo trên Facebook đều phải đặt ra. Nhưng một sự thật rất hiển nhiên là quảng cáo trên Facebook thực sự dễ dàng. Bạn chỉ cần một cái thẻ thanh toán quốc tế và qua một vài bước khai báo là ai cũng có thể chạy quảng cáo được. Và Facebook đã giàu lên vì thế.

Và để quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhất bạn cần phải trả lời được hai câu hỏi sau:

Quảng cáo Facebook hiệu quả là gì?

Quảng cáo facebook một cách hiệu quả

Đây tưởng chừng như một câu hỏi mà ai cũng có thể trả lời được. Nhưng sự thực nó không đơn giản như vậy. Một chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả được đánh giá bằng nhiều tiêu chí khác nhau. Nó được phản ảnh bằng các chỉ số khác nhau. Và phụ thuộc vào từng mục tiêu cụ thể trong chiến dịch của bạn

Theo quan điểm của chúng tôi, những yếu tố đánh giá một chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả bao gồm:

  1. Đơn hàng: Nó thể hiện ở kết quả có bao nhiêu khách hàng liên hệ mua hàng từ việc quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của bạn.
  2. Lượng tương tác: Chỉ số này phản ánh số khách hàng bình luận (comment); lượt like bài viết, fanpage; số người xem hình ảnh, video, số lượng người truy cập vào website của bạn…
  3. Chi phí đắt hay rẻ: Bạn đã chi bao nhiêu tiền cho chiến dịch quảng cáo của mình để có được số lượng đơn hàng, số lượt tương tác.
  4. Nhận thức về thương hiệu: Nếu bạn có sản phẩm, dịch vụ tốt. Phương pháp quản lý quảng cáo Facebook một cách hiệu quả. Việc quảng cáo Facebook sẽ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn. Nhiều sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được khách hàng biết đến hơn. Hình ảnh công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ được lan truyền tốt hơn trên internet.

Các yếu tố giúp bạn quảng cáo Facebook hiệu quả?

Sản phẩm và dịch vụ của bạn: Bạn sẽ không thể có được nhiều đơn hàng nếu sản phẩm của bạn không tốt bằng đối thủ. Hoặc chi giá thành của chúng quá cao. Hoặc sản phẩm của bạn chẳng có gì đặc biệt. Có hàng ngàng những sản phẩm và dịch vụ của bạn đang được quảng cáo trên Facebook như vậy. Những điều này sẽ dẫn đến chi phí cho quảng cáo trở nên đắt đỏ hơn và hiệu quả sẽ thấp hơn.

Nội dung của bạn trong quảng cáo Facebook: Nội dung trong bài viết quảng cáo Facebook rất quan trọng. Nó quyết định vấn đề người xem có để ý đến quảng cáo của bạn không. Và để được những người khác chú ý đến quảng cáo của bạn thì bài viết, hình ảnh, video…của bạn phải có những yếu tố thu hút, mới mẻ. Hãy xem đối tượng khách hàng của bạn muốn gì và đáp ứng những nhu cầu của họ. Khách hàng cần được tư vấn, mong muốn được miễn phí, quà tặng…Và hình ảnh, video có một vị trí rất quan trọng trong quảng cáo Facebook.

Tham khảo:

Webpro-Left-Arrow-2Dịch vụ video marketing

Webpro-Left-Arrow-2Dịch vụ quảng cáo Facebook

Xác định đúng khách hàng mục tiêu: Việc xác định đúng khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn tiết kiệm nguồn lực cho quảng cáo. Thay vì chiến dịch quảng cáo của bạn phải tiếp cần 10.000 người bạn chỉ cần tiếp cận 2.000 người là bạn đã có thể có đơn hàng. Để xác định đúng khách hàng mục tiêu bạn cần phải hiểu về khách hàng tiềm năng của bạn. Họ ở đâu, độ tuối bao nhiêu, là nam hay nữ, sở thích của họ là gì…Từ đó mà có tệp taget khách hàng chính xác.

Biết cách phân tích, đo lường các chỉ số trong chiến dịch quảng cáo: Để quảng cáo Facebook hiệu quả bạn nên tạo nhiều các chiến dịch quảng cáo. Mỗi chiến dịch có thể là một tệp khách hàng khác nhau. Thời điểm chạy quảng cáo khác nhau. Liên tục theo dõi và điều chỉnh sao cho hiệu quả nhất.

Người dùng Facebook hầu hết không thích quảng cáo: Đây là yếu tố mà không nhiều người làm quảng cáo Facebook sẽ nói với bạn. Nhưng rõ ràng rằng cả tôi và bạn đều không mặn mà với những quảng cáo Facebook. Mọi người đều thích được chi sẻ, thích được nổi bật, thích được giảm giá…Và để chiến dịch Facebook của bạn hiệu quả nhất, hãy nghĩ đến điều đó.

Webproldh@gmail.com
 0912.843.883
 http://webproldh.com

 

 

Quảng cáo Facebook hiệu quả nhất mà bạn nên biết vào lúc: Tháng Mười Một 7th, 2017 bởi admin

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi