Website là gì
Website là gì? Ý nghĩa của website ?
12 Tháng Năm, 2017
Bạn cần chuẩn bị gì để lập một website
Bạn cần chuẩn bị gì để lập một website
13 Tháng Năm, 2017
Tài liệu Facebook Marketing

Với gần 2 tỷ người dùng facebook (Nguồn: Facebook – 02/01/17) và gần hơn một nửa trong số đó sử dụng Facebook trên di động hàng ngày (Mobile DAU). Facebook đã trở thành một kênh marketing không thể bỏ qua với rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới, từ các hãng lớn đến các Startup.

Và ở Việt Nam cũng vậy, những năm trở lại đây sự phát triển của cộng đồng Facebooker Việt Nam cũng không ngừng tăng lên nhanh chóng, Marketing Facebook trở thành một mảnh đất màu mở cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online. Nhà nhà quảng cáo trên Facebook, người người quảng cáo Facebook…Và việc trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng về Marketing Facebook trở thành một yêu cầu cấp bách cho những ai đam mê kinh doanh trên Facebook hay cho dân Marketing Online.

Webpro xin chia sẻ bộ tài liệu Facebook Marketing “10 nghìn fan trong 7 ngày” do Công ty CP Onnet phát hành với hi vọng giúp cho những bạn đam mê kinh doanh trên Facebook, hay các doanh nghiệp đang tìm hiểu về cách thức xây dựng thương hiệu trên facebook những kiến thức hữu ích mà các bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Trong bộ tài liệu Facebook Marketing này, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức, kinh nghiệm về việc xây dựng và quản trị fanpage một cách hiệu quả. Từ quá trình tạo dựng, thu hút like, đến xây dụng nội dung, hình ảnh, tìm hiểu các con số thống kê, chạy quảng cáo…nói chung là tất tần tật về fanpage.

Các bạn có thể download bộ tài liệu này tại đây: Webpro Left ArrowTài liệu Facebook Marketing 10 nghìn fan trong 7 ngày

Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết, tin tức mới nhất từ http://webproldh.com để cập những những kiến thức, kỹ năng bổ ích.

Cám ơn các bạn đã quan tâm

Tài liệu Facebook Marketing 10 nghìn fan trong 7 ngày vào lúc: Tháng Năm 28th, 2017 bởi admin

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi