Dịch vụ SEO website tại Thanh Hóa
Dịch vụ SEO Website Thanh Hóa tại Webpro
3 Tháng Sáu, 2017
Công cụ truyền thông marketing online
10 công cụ truyền thông marketing không thể bỏ qua
10 Tháng Sáu, 2017
Truyền thông marketing online

Truyền thông marketing online là một khái niệm rất hay được nhắc đến trong thời đại của kết nối internet. Hiểu rõ về truyền thông marketing online cũng như vài trò của nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có những bước bứt phá, chiếm lĩnh thị trường.

Khái niệm truyền thông marketing online

Truyền thông marketing online là hoạt động truyền tải, loan tỏa thông tin một cách trực tiếp hay gián tiếp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, bản thân doanh nghiệp tới khách hàng thông qua giao thức internet, nhằm thuyết phục họ tin tưởng vào doanh nghiệp cũng sản phẩm, dịch vụ và mua sắm hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Vai trò của truyền thông marketing online

Nhờ sự phát triển vượt bậc về công nghệ internet. Truyền thông marketing đã đem sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp đến với khách hàng gần hơn bao giờ hết và trể thành một kênh marketing mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn xây dựng:

  • Truyền thông marketing online giúp cho quá trình chia sẻ, trao đổi thông tin giữa khách hàng và doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với rất nhiều các phương thức giao tiếp qua các kênh khác nhau: email, tin nhắn, mạng xã hội…Doanh nghiệp và khách hàng có thể trực tiếp hay gián tiếp trao đổi với nhau bỏ qua các giới hạn về khu vực địa lý, thời gian…
  • Truyền thông marketing online giúp cho doanh nghiệp tiết kệm được rất nhiều chi phí về marketing truyền thống, và tăng hiệu quả công việc. Sự kết nối internet giúp cho thông điệp của doanh nghiệp đến được với số lượng khách hàng lớn, trong khi chỉ cần ít nhân lực.
  • Với truyền thông marketing online rào cản về không gian và thời gian đã được loại bỏ. Thông tin về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của bạn vẫn hiện hữu 24/7. Khách hàng của doanh nghiệp ở trên phạm vi toàn cầu. Bạn có thể vẫn ăn no, ngủ say mà khách hàng vẫn có thể dễ dàng nhận biết thông tin về doanh nghiệp của bạn.
  • Truyền thông marketing online đòi hỏi một chi phí không lớn như các hình thức marketing khác. Nó thực sự là một phương pháp hữu hiệu để các doanh nghiệp nhỏ biết tận dụng cơ hội để mở rộng thị phần

…………………

Xem thêm bài viết: 10 công cụ truyền thông marketing không thể bỏ qua

 

Truyền thông marketing online và vai trò của nó vào lúc: Tháng Sáu 10th, 2017 bởi admin

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi