Quản trị và xây dựng website
Quản trị và xây dựng website như thế nào?
13 Tháng Năm, 2017
Kế hoạch marketing online
Xây dựng kế hoạch Marketing Online chuyên nghiệp, hiệu quả
16 Tháng Năm, 2017
Nền tảng Wordpress Website

Có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ và không biết rằng rất nhiều những hãng kinh doanh tên tuổi trên thế giới đang sử dụng website của mình trên nền tảng WordPress Website. Webpro có thế giới thiệu với các bạn một số cái tên như: Coca-Cola của Pháp, Mercedes Benz, Samsung Camera, Bloomberg,Microsoft, Facebook…Điều đó chứng tỏ rằng nền tảng website WordPress có những ưu việt vượt trội mà bạn nên biết, đó là:

Dễ sử dụng: Nền tảng WordPress Website có giao diện quản trị trực quan, đơn giản, dễ sử dụng.

Cộng đồng hỗ trợ đông đảo: Là một mã nguồn CMS mở phổ biến nhất thế giới, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ được cộng đồng người sử dụng WordPress hỗ trợ bạn các khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng.

Nhiều gói giao diện có sẵn: Hiện nay WordPress có rất nhiều theme miễn phí khác nhau để bạn có thể dễ dàng thay đổi “da thịt” website của mình chỉ với vài cú click mà không cần bận tâm việc làm sao để thiết kế một theme cho riêng mình. Còn nếu bạn muốn website đẹp và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể mua các theme trả phí với giá bán dao động từ $30 đến $65.

Nhiều plugin hỗ trợ: Ngoài những plugin miễn phí để website, WordPress cũng có rất nhiều plugin trả phí mang những tính năng rất độc đáo và có ích vào website và nó sẽ có giá khoảng từ $10 đến $80 tùy theo độ phức tạp.

Dễ phát triển cho lập trình viên: Nếu bạn là một người có am hiểu về việc làm website như thành thạo HTML, CSS, PHP thì có thể dễ dàng mở rộng website WordPress của bạn ra với rất nhiều tính năng vô cùng có ích. Bạn có thể dễ dàng hiểu được cách hoạt động của nó và phát triển thêm các tính năng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Mã nguồn WordPress hiện tại có rất nhiều gói ngôn ngữ đi kèm, bao gồm tiếng Việt.

Hỗ trợ SEO rất tốt: Những website được thiết kế bằng nền tảng WordPress Website được tối ưu hỗ trợ SEO rất tốt. Bạn cũng có thể bổ sung một cách đơn giản những plug in nổi tiếng về seo như: SEO by Yoast…

Hỗ trợ giao diện responsive: Đó là khả năng tương thích, hiển thị một cách đẹp mắt trên tất cả các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Nền tảng WordPress Website xứng đáng cho sự lựa chọn số 1 của bạn

——————————————-

Hi vọng với những chia sẻ của Webproldh.com sẽ cung cấp cho các bạn những hiểu biết bổ ích mà bạn đang quan tâm và tìm kiếm.

Hãy tham khảo về các dịch vụ thiết kế Website Wordpess của chúng tôi tại đây:

Webpro Left ArrowThiết kế website chuẩn SEO

Ưu việt của nền tảng WordPress Website vào lúc: Tháng Sáu 30th, 2017 bởi admin

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi