Tài liệu seo website đầy đủ nhất
Tài liệu seo website đầy đủ nhất
11 Tháng Năm, 2017
Tài liệu Facebook Marketing
Tài liệu Facebook Marketing 10 nghìn fan trong 7 ngày
12 Tháng Năm, 2017
Website là gì

Trước tiên bạn nên hiểu website là gì?

Có rất nhiều định nghĩa về website nhưng theo Webproldh.com, chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản như sau:

Website là tập hợp các trang thông tin (một hoặc nhiều trang) mà ở đó mọi người có thể dễ dàng tiếp cận (truy cập) thông qua kết nối internet. Nó chứa các thông tin bao gồm hình ảnh, video, bài viết, sản phẩm, dịch vụ, thông tin…mà một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đăng tải.

Trong thời đại thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ như ngày nay chúng ta có thể hình dung website chính là một trụ sở làm việc thứ 2 của doanh nghiệp bạn. Ở đó khách hàng có thể dễ dàng biết được thông tin của bạn, tiếp cận về và đánh giá về các sản phẩm dịch vụ của bạn, chuyên môn của bạn, sự chuyên nghiệp của bạn…

Như vậy website sẽ có ý nghĩa gì với doanh nghiệp của bạn?

Đây chính là điều mà trong bài viết về tư vấn thiết kế website Webproldh.com muốn nhấn mạnh nhất.

Một doanh nghiệp trong thời đại kết nối internet nếu không xây dựng cho mình nền tảng internet nói chung và website nói riêng coi như là một bước tụt lùi trầm trọng trong quá trình phát triển.

Tại sao ư? Vì chúng ta đã đánh mất đi những lợi ích từ việc xây dựng và phát triển website mang lại:

  • Website chính là trụ sở doanh nghiệp của bạn trên nền tảng internet. Nơi mà bạn có thể xây dựng một cách ít tốt kém nhất để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Website là phương tiện tốt nhất để bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình đến những khách hàng mục tiêu một cách tốt nhất.
  • Website là hình thức quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách ưu việt nhất, kết nối doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng nhất với khách hàng thông qua internet.
  • Website là nền tảng quyết định trong thời đại Digital Marketing.
Website là gì? Ý nghĩa của website ? vào lúc: Tháng Năm 28th, 2017 bởi admin

Trả lời

Liên hệ với chúng tôi